เลือกหน้า

ABOUT

Bio AND Natural

เพราะเราทำธุรกิจด้วยความใส่ใจและจริงใจ
บริการพิเศษต่างๆ ปรึกษาฟรี!!!

ONE STOP SERVICE

เราไม่ใช่แค่โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางเท่านั้น แต่เรายังให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและครบวงจรแบบมืออาชีพทุกขั้นตอนภายในที่เดียว เพื่อเป้าหมายสู่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน

 

 

Add Line ปรึกษาฟรี

บริการจัดหาที่ปรึกษาพิเศษ

ด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ จนถึงการขายสินค้า

เรามีทีมให้คำปรึกษาเบื้องต้น มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจด้านการสร้างแบรนด์กว่า 10 ปี เพราะปั้นแบรนด์สู่ยอดขายและผลกำไรที่น่าพึงพอใจ

ไม่ว่าจะเป็นการการดูแลพิเศษในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่เน้นเป้าหมายเรื่องยอดโดยเฉพาะ, การรีวิวสินค้าโดยเซเลป ดารา Influencer และ Micro Influencer พริตตี้ หรือเนตไอดอล

รวมไปถึงการสร้างคอนเทนส์สู่เป้าหมายของการทำธุรกิจ อาทิ การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป การดูแลดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง โซเซียลมีเดียอย่าง Instagram Facebook หรือ Twitter เป็นต้น

ด้วยความร่วมมือของเครือข่ายพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดสุขภาพและความงามเฉพาะด้าน รวมถึงทีมขายทั่วประเทศ ที่นอกจากจะทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ ประหยัดเวลาในการค้นหาทีมงานคุณภาพคัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ

บริการจัดอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขาย

ที่เดียวไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งบริการที่ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

ไม่เพียงสั่งผลิตสินค้ากับเราเท่านั้น แต่เรายังมีบริการคลาสเรียนพิเศษสำหรับการช่วยบริหารแบรนด์ให้เติบโตอย่างมั่นคง พร้อมการอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขายโดยเฉพาะ จัดเต็มแบบเจาะลึกทุกขั้นตอนการขายจากประสบการณ์งานขายจากทีมขายคุณภาพ พร้อมสอนเครื่องมือช่วยขาย และกฎนักขายมือทอง และเคสแบรนด์ตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จแล้วด้วยความร่วมมือจากทีมงาน Bio and Natural

ที่เดียว เจาะลึก ชัดเจน มุ่งสู่ยอดขายและการปั้นแบรนด์ในฝันของคุณให้เป็นจริง

Latest From Our Blog

4 วิธีสร้างคนแปลกหน้าให้เป็นฐานลูกค้าบนโลกออนไลน์

4 วิธีสร้างคนแปลกหน้าให้เป็นฐานลูกค้าบนโลกออนไลน์

การสร้างฐานลูกค้าบนโลกออนไลน์นั้นอาจไม่ต่างกับออฟไลน์มากนักต่างกันตรงที่การสื่อสารที่ต้องการความสม่ำเสมอและตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการขายของออนไลน์ค่ะ ซึ่งความจริงแล้วคนที่เราต้องแข่งด้วยนั้นไม่ใช่คู่แข่งแต่อย่างใดเพราะคู่แข่งก็คือคู่ขา คนที่เราต้องแข่งด้วยก็คือตัวเราเองค่ะที่ต้องใส่ใจในการสื่อสารและดูผลตอบรับที่เกิดขึ้นเพื่อพัฒนาและรายได้หลักนั้นมักจะมาจากลูกค้าประจำที่เราต้องรักษาให้ดีค่ะ

วิธีกินอาหารเสริมให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย

วิธีกินอาหารเสริมให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย

อาหารเสริม นับว่ามีความสำคัญอย่างมากของคนเราทุกวันนี้เนื่องจากในแต่ละวันเราทุกคนใช้พลังงานในร่างกายอย่างมากแต่การรับสารอาหารนั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการรวมถึงการพักผ่อนที่น้อยลงด้วยจึงทำให้เกิดอาการอ่อนล้าได้ดังนั้น อาหารเสริม จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย โรงงานผลิตอาหารเสริม จึงต้องใส่ใจในคุณภาพแล้วความปลอดภัยเป็นพิเศษเพื่อผลิต อาหารเสริม ออกมาให้กับผู้บริโภคซึ่งมีหลายตัวด้วยกันได้แก่ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ อาหารเสริมบำรุงร่างกาย เป็นต้น แล้วเรามาดูกันว่าจะกินอาหารเสริมอย่างไรดีให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อร่างกาย  ซึ่งจากข้อมูลของมหาวิทยาลัยแพทย์ฮาร์วาร์ด  (HMS-CME)  ได้กล่าวถึง อาหารเสริม ที่สามารถทดแทนมื้อกลักได้ดังนี้ 4 ประเภทด้วยกัน

7 เทรนด์เทคโนโลยีปี 2020 ที่ช่วยพลิกธุรกิจ SME

7 เทรนด์เทคโนโลยีปี 2020 ที่ช่วยพลิกธุรกิจ SME

ธุรกิจ SME ในยุคนี้ได้รับการยอมรับและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก และสามารถค่อยๆทำไป เรียนรู้ไป ไม่ต้องรีบร้อน แต่การทำธุรกิจSMEให้ประสบความสำเร็จนั้นก็ต้องมีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย เพื่อให้สินค้าหรือบริการกระจายไปสู่ลูกค้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น แล้วเทคโนโลยีอะไรล่ะที่จะมาช่วยพลิกธุรกิจ SME

2020 Back to Basic

2020 Back to Basic

การทำธุรกิจในปัจจุบันนอกจากจากมาตรฐานและคุณภาพของสินค้า หรือบริการแล้ว ยังมีต้องปัจจัยอื่นที่เกี่ยวข้องที่เป็นส่วนเสริมธุรกิจของคุณให้ได้รับการยอมรับมากขึ้นนั่นคือการใช้สื่อออนไลน์ในการทำการตลาด ให้ประสบความสำเร็จวิธีการเป็นอย่างไรกับ2020 Back to Basic

บริษัท ไบโอ แอนด์ เนเจอรัล จำกัด

55/31 ม.4 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

CONTACT US
09-5624-4539
akaradech.fg@gmail.com

Connect